4 mẫu iPad dành cho sinh viên Back to School 2023

Mùa Back to School 2023 đang đến gần, việc tìm cho mình một chiếc iPad phục vụ việc học tập là điều cần thiết. Nhỏ gọn, dễ dàng mang theo mình, có thể thay thế laptop là những yếu tố iPad rất phù hợp cho học sinh, sinh viên. Tuấn Apple sẽ chỉ bạn 4 mẫu iPad phù hợp với từng nhu cầu khác nhau, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

iPad Air 5

Trong phân khúc 13 triệu đồng, iPad Air 5 là một lựa chọn hoàn hảo so với các sản phẩm khác cùng giá. Được trang bị chip M1 mạnh mẽ cùng RAM 8GB. Màn hình LCD 10.9 inch với độ phân giải cao mang đến hình ảnh sắc nét và sống động. Đáp ứng cả nhu cầu học tập lẫn giải trí.

ipad air 5
Ipad air 5

Ngoài ra, iPad Air 5 còn cho phép kết nối Magic Keyboard và Apple Pencil 2 giúp các bạn sinh viên thực hiện được nhiều tác vụ hơn bao giờ hết. Cảm biến vân tay Touch ID tích hợp, giúp bảo vệ thông tin cá nhân quan trọng.

iPad Gen 10

Với ngân sách trong khoảng 10 triệu đồng, iPad Gen 10 là lựa chọn hoàn hảo. Được trang bị chip A14 Bionic mạnh mẽ, đảm bảo hoạt động mượt mà, đáp ứng các nhu cầu học tập cơ bản. Màn hình 10.9 inch, hỗ trợ quay video chất lượng 4K, giúp sinh viên thoải mái đọc giáo trình, thực hiện các tác vụ trên đó.

ipad gen 10
Ipad gen 10

Bên cạnh đó, iPad Gen 10 còn được cải thiện dung lượng pin với 10 giờ sử dụng liên tục. Cho phép kết nối Apple Pencil 1 giúp các bạn sinh viên có thể viết ghi chú và làm việc một cách sáng tạo. Đây là lựa chọn giúp các bạn sinh viên tiết kiệm được chi phí một cách tối đa.

iPad mini 6

Trong tầm giá 11 triệu đồng, với kích thước nhỏ gọn, tiện lợi, iPad mini 6 rất thích hợp cho các bạn sinh viên. Được trang bị chip A15 Bionic mới nhất hiện nay, đáp ứng nhiều tác vụ từ viết ghi chú cho đến chỉnh sửa hình ảnh trên các ứng dụng.

ipad mini 6
Ipad mini 6

iPad mini 6 có thể tương thích với Apple Pencil 2 giúp các bạn sinh viên thỏa sức sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế. Mặc dù nhỏ gọn, nhưng máy vẫn đáp ứng tốt nhu cầu học tập và giải trí.

iPad Pro M2 2022

Với hiệu năng vượt trội, kích thước màn hình lớn, iPad Pro M2 là lựa chọn hàng đầu cho các sinh viên có tài chính dư dả. Màn hình Liquid Retina XDR mang đến hiệu ứng màu sắc đa dạng. Được trang bị chip M2 mạnh mẽ, giúp dễ dàng thao tác mọi tác vụ học tập.

ipad pro m2
Ipad pro m2

Tính năng Center Stage của iPad Pro luôn đảm bảo bạn nằm trong hình khi trò chuyện hay tham gia học từ xa. Cùng với iPadOS 16 và Stage Manager, nếu trang bị thêm Magic Keyboard bạn sẽ có trải nghiệm gần giống máy tính xách tay. Hoàn toàn có thể thay thế một chiếc laptop. iPad Pro M2 2022 đang có mức giá từ 20 triệu đồng trở lên.

Tóm lại, 4 dòng iPad kể trên đều đáp ứng tốt nhu cầu học tập, giải trí dành cho các sinh viên Back to School 2023. Tùy vào điều kiện kinh tế, bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc iPad phù hợp nhất nhé!

Cùng theo dõi thêm nhiều tin tức công nghệ vói Tuấn Apple:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *