Apple Pay chính thức có mặt ở Việt Nam ngày 8/8

Nhiều báo cáo cho biết, Apple đang chuẩn bị mở rộng dịch vụ Apple Pay tại Việt Nam đầu tháng 8 này. Ngoài Việt Nam, trong tháng Tám còn có một quốc gia khác gia nhập vào danh sách của Apple là Chile

Theo nguồn tin trên Twitter của ShrimpApplePro, 3 hãng đầu tiên tại Việt Nam cho áp dụng thanh toán qua Apple Pay là Starbucks, McDonald’s và Booking.

apple pay vietnam

Trước đó, báo cáo của Vietnam Investment Review, đã xác nhận nhiều ngân hàng đều đang hợp tác với Apple để hỗ trợ dịch vụ của họ. Thông tin Apple Pay có thể thanh toán thông qua thẻ Visa của một số ngân hàng trong nước cũng được nhiều người đề cập.

Một số ứng dụng Ngân hàng tại Việt Nam như VCB Digibank (Vietcombank), Techcombank, MB Bank đã có bản cập nhật mới tích hợp Apple Pay. Trên ứng dụng của Vietcombank, nếu bạn kéo xuống phần Hỗ trợ ở dưới cùng, sẽ thấy xuất hiện thêm Ví (Wallet) của Apple. Ở Ngân hàng MB Bank cũng tương tự.

ngân hàng việt nam thêm thanh toán apple pay

Trước đó, một số người dùng đã thử nghiệm được việc thanh toán bằng thẻ của TPBank hay một vài Ngân hàng như VPBank, ACB.

Dù chưa có công bố chính xác từ Apple, nhưng với rất nhiều động thái từ các ngân hàng tại Việt Nam, việc thanh toán thông qua hình thức chạm trên iPhone hoặc Apple Watch bởi Apple Pay sẽ không còn xa.

Tuấn Apple sẽ bổ sung thêm nhiều thông tin công nghệ mới nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *