Chính Sách Vận Chuyển Và Kiểm Hàng

1. Mục đích

  • Hỗ trợ chính sách vận chuyển, lắp đặt, cài đặt sản phẩm nhằm tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại Tuấn Apple.

2. Phạm Vi

2.1 Đối tượng áp dụng:

-Tất cả các khách hàng mua sản phẩm điện thoại di động, máy tính bảng, điện tử, kỹ thuật số tại Tuấn Apple

2.2 khu vực áp dụng:

  • Khu vực 1: Nội thành TP.HCM: Miễn phí vận chuyển và lắp đặt.
  • Khu vực 2: Quý khách phải trả giá phí vận chuyển tính theo giá của đơn vị vận chuyển.

2.3 Thời gian giao hàng cho khách hàng

  • Khu vực 1: Vận chuyển trong vòng 24h.
  • Khu vực 2: Vận chuyển trong vòng 3-5 ngày.

Dịch vụ lắp đặt sản phẩm

  • Trường hợp khách hàng có nhu cầu lắp đặt, cài đặt tại thời điểm giao nhận sản phẩm, Tuấn Apple sẽ hỗ trợ theo yêu cầu của quý khách hàng.
  • Trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt/ sản phẩm (đối với thiết bị tin học và thiết bị viễn thông): Khách hàng tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng…

https://tuanapple.vn thực hiện giao hàng trên toàn quốc

Khi nhận đơn hàng từ Khách hàng và sau khi đã xác thông tin mua hàng qua điện thoại, https://tuanapple.vn sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng
Trong trường hợp giao đến địa chỉ theo như đơn hàng mà người nhận không có tại vị trí nhận hàng hoặc không liên lạc được với người nhận qua số điện thoại theo đơn hàng thì người giao hàng sẽ gọi theo số người đặt để giải quyết.
Trong trường hợp không liên lạc được Khách hàng thì người giao hàng sẽ chuyển hàng về lại cửa hàng, xin Quý khách vui lòng liên hệ lại https://tuanapple.vn để được xử lý

Tuấn Apple sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm cung cấp các giấy tờ hoá đơn liên quan đến việc vận chuyển hàng hoá đến khách hàng khi có yêu cầu kiểm tra của các cơ quan có thẩm quyền.

Chính sách kiểm hàng

Để quyền lợi của khách hàng được bảo vệ tối đa khi tham gia mua sắm trên Tuấn Apple. Chúng tôi có chính sách hỗ trợ khách hàng được kiểm tra, xem hàng, đồng kiểm với nhân viên giao hàng khi nhận hàng. Nghĩa là, khi bạn nhận được gói hàng từ nhân viên giao hàng, bạn được phép mở ra để kiểm tra ngoại quan về sản phẩm trước khi thanh toán.

Lưu ý: Xem sản phẩm có đúng như bạn đã đặt hàng không? Số lượng, model có giống với mô tả không? Sản phẩm có bị bể vỡ, móp méo trong quá trình vận chuyển không? Việc kiểm tra sẽ có thể bao gồm mở seal (niêm phong) riêng của sản phẩm, kiểm tra sâu (cắm điện, sử dụng thử, ghi chép dữ liệu,…).

Nếu nhân viên giao hàng yêu cầu bạn ký xác nhận vào biên bản xác nhận đồng kiểm (nghĩa là xác nhận bạn đã kiểm tra và nhận đầy đủ sản phẩm). Bạn nên sử dụng hết những quyền lợi được hưởng trong chính sách đồng kiểm của tuannguyenmobile.com trước khi ký.

Nếu khi đồng kiểm bạn thấy sản phẩm không đúng hoặc có dấu hiệu hư hỏng, bạn có quyền từ chối nhận hàng.

Chính Sách Vận Chuyển và kiểm hàng có hiệu lực từ ngày 25/10/2022