Apple Store sẽ mở cửa hàng trực tuyến tại Việt Nam ngày 18/5

Mới đây, Apple đã đưa ra thông báo chính thức trên Apple Vietnam Newroom sẽ cho ra mắt cửa hàng trực tuyến tại Việt Nam vào ngày 18/5. Với cửa hàng trực tuyến của Apple, các tín đồ công nghệ Việt Nam sẽ được tiếp nhận các sản phẩm mới sớm hơn và được hỗ trợ dịch vụ tiếng Việt từ Apple.

Nhận giải đáp hỗ trợ từ các chuyên gia bằng tiếng Việt

Cửa hàng trực tuyến của Apple sẽ có đội ngũ chuyên gia sẵn sàng giải đáp các thắc của bạn bằng tiếng Việt một cách nhanh chóng. Apple Store tại Việt Nam vẫn sẽ cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ, hỗ trợ cá nhân hoá các sản phẩm của Apple giống với toàn thế giới.

Người dùng Việt Nam có thể tiếp xúc với các sản phẩm mới sớm hơn

Tại Đông Nam Á, hiện chỉ có Singapore và Thái Lan có Apple Store vật lý, đồng thời cũng là hai thị trường mở bán iPhone cùng nhiều thiết bị khác do Apple sản xuất cùng ngày trên toàn cầu. Với sự xuất hiện của Apple Store trực tuyến, người dùng Việt Nam nhiều khả năng sẽ được đặt trước sản phẩm sắp mở bán sớm hơn thường lệ. thay vì phải đợi từ 1-2 tháng như trước kia.

iphone 14 pro max box

Cơ hội cho thị trường Việt Nam có Apple Store vật lý

Mặc dù không đề cập đến cửa hàng vật lý tại Việt Nam, tuy nhiên đây có thể là bước đệm cho sự ra đời cửa hàng truyền thống tại đất nước này. Điều này cho thấy Apple đã quan tâm hơn tới thị trường Việt Nam.

Giá bán trên cửa hàng Apple Store như thế nào?

Apple Store trực tuyến được mở ra với mục đích tăng cường nhận diện thương hiệu, không mang tính cạnh tranh thương mại với các đại lý uỷ quyền bán lẻ khác.

Vì vậy, giá bán các sản phẩm của Apple trên cửa hàng trực tuyến của hãng sẽ cao hơn mức giá mà các nhà phân phối uỷ quyền niêm yết. Apple Store trực tuyến mang đến đa dạng sự lựa chọn và thông tin chính xác cho người dùng.

Bạn có đón chờ Apple Store trực tuyến sắp khai trương không? Cùng xem phản ứng của khách hàng trong thời gian sắp tới nhé!

Tham khảo một số dòng iPhone 14 Series chính hãng hiện đang bán tại Tuấn Apple với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *