iOS 16.6 chính thức ra mắt. Có gì mới?

Sau thời gian thử nghiệm Beta, hôm nay Apple đã chính thức cho ra mắt iOS 16.6 và iPadOS 16.6. Bản cập nhật này bao gồm “các bản sửa lỗi và cập nhật bảo mật quan trọng” cho thiết bị.

iOS 16.6 chính thức ra mắt. Có gì mới?

iOS 16.6 có gì mới?

Theo ghi chú, iOS 16.6 chủ yếu tập trung vào việc khắc phục các lỗi và tăng cường các biện pháp bảo mật cho thiết bị. Ngoài ra, bản cập nhật này cũng sửa lỗi ghép nối phụ kiện qua giao thức Matter. Đây cũng là phiên bản cuối cùng của iOS 16 cho iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X.

  • Có thêm mục Share Game ở Haptic Menu trên Apple New+.
  • Giảm bớt số lượng chữ trong phần Bảo hành.
  • Thêm một ngôn ngữ tiếng Do Thái cho HomePod/Apple TV.
  • Có thể kiểm tra  Apple Pay Later ở mục Wallet (Ví).

iOS 16.6 chính thức ra mắt. Có gì mới?

Bạn có thể tải xuống iOS 16.6 và iPadOS 16.6 trên iPhone iPad đủ điều kiện qua mạng bằng cách đi tới Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm.

Tình trạng pin và hiệu suất iOS 16.6

Kênh youtube của Brandon Butch đã thực hiện một số thử nghiệm để kiểm tra tình trạng pin và hiệu suất của bản cập nhật này. Kết quả cho thấy, điểm số CPU đơn nhân là 2066 và đa nhân là 4911 (đo trên iPhone 12 Pro Max). Đo được qua ứng dụng Geekbench 6, cao hơn iOS 16.5.1 với điểm số lần lượt là 2039 và 4620.

hiệu suất tăng trên ios 16.6

Về tình trạng pin, vẫn chưa có đánh giá chính xác nào về phiên bản này. Cùng theo dõi Tuấn Apple để cập nhật thêm nhiều thông tin công nghệ mới nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *