Năm 2023 mua iPhone 13 vẫn là quyết định đúng đắn

Ra mắt vào tháng 9/2021, iPhone 13 nhanh chóng thu hút người dùng về hiệu năng, thời lượng pin và trở thành sản phẩm bán chạy nhất 2022. Hiện tại với mức giá chỉ từ 16 triệu đồng, đây vẫn là chiếc smartphone đáng mua khi đáp ứng tốt hầu hết nhu cầu người sử dụng.

Năm 2023 mua iPhone 13 vẫn là quyết định đúng đắn

Mức giá

Tính đến thời điểm hiện tại, iPhone 13 chính hãng bản 128GB chỉ có giá từ 16 triệu đồng. Hàng cũ cũng là phân khúc đáng chú ý, khi chỉ có giá từ 12 triệu đồng, tức chỉ nhỉnh hơn một chút so với iPhone 11. Trong khi đó iPhone 13 vượt trội hoàn toàn về thiết kế, màn hình, hiệu năng và đặc biệt là camera.

Camera

Chất lượng camera góc rộng của iPhone 13 đem lại màu sắc hay chi tiết cho ra khá tương đồng với camera chính. Góc chụp trên máy đạt mức 0,5X, đủ rộng để mình ghi lại khoảnh khắc trong không gian lớn.

Năm 2023 mua iPhone 13 vẫn là quyết định đúng đắn

Trong điều kiện đủ sáng, khả năng xử lý HDR, kể cả camera chính hay góc rộng khá tốt. Ảnh chụp đêm cho chất lượng ổn.

Thời lượng pin

Đây là chiếc iPhone đem lại sự ổn định nhất về thời lượng pin, bất chấp việc có cập nhật iOS hay không. Trong ba ngày sử dụng với cùng các tác vụ cơ bản (mạng xã hội, 4G + Wi-Fi), máy luôn đạt được mức 6,5 giờ on-screen.

iPhone 13 cũng hỗ trợ MagSafe, người dùng có thể tuỳ biến rất nhiều món đồ khác nhau từ sạc dự phòng, ốp lưng hay đế dựng điện thoại từ tính.

Hiệu năng

Apple A15 Bionic trên iPhone 13 vẫn là một con chip mạnh mẽ. Máy có thể chơi tốt các tựa game có đồ hoạ từ nhẹ đến nặng như Liên Quân Mobile, PUBG Mobile hay Liêm Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Tuy nhiên sẽ xuất hiện tình trạng nhanh nóng máy và nhanh chóng giảm sáng.

Năm 2023 mua iPhone 13 vẫn là quyết định đúng đắn

Tổng kết

Hiện tại giá iPhone 14 Series vẫn còn khá cao. Nếu bạn đang tìm một chiếc iPhone đáp ứng đầy đủ yếu tố từ màn hình, hiệu năng, camera cho đến thời lượng pin mà giá thành vừa phải. Đây sẽ là sự lựa chọn đáng cân nhắc trong năm nay.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *