Nên chờ iPhone 15 Pro Max hay mua ngay iPhone 14 Pro Max

Cho đến thời điểm hiện tại, iPhone 14 Pro Max đã ra mắt được gần 10 tháng. Một số nguồn tin cho biết iPhone 15 Series sẽ ra mắt trong tháng 9/2023 với nhiều cải tiến mới. Vậy bạn nên chờ iPhone 15 Pro Max hay mua luôn iPhone 14 Pro Max?

Nên chờ iPhone 15 Pro Max hay mua ngay iPhone 14 Pro Max

Lợi thế khi mua iPhone 14 Pro Max ở thời điểm hiện tại

Giá tốt

iPhone 14 Pro Max đang có mức giá tốt nhất so với các dòng iPhone trước. Từ khi ra mắt cho đến nay, dòng flagship này đã giảm tới 25% giá. Kể cả khi iPhone 15 Pro Max ra mắt thì giá iPhone 14 Pro Max có thể sẽ không giảm thêm nhiều. Bên cạnh đó, nếu bạn tìm mua iPhone 14 Pro Max cũ sẽ được giá tốt hơn nữa.

Là dòng iPhone tốt nhất thời điểm hiện tại

iPhone 14 Pro Max là dòng điện thoại cao cấp nhất của Apple tính đến thời điểm hiện tại. Màn hình Dynamic Island hoàn toàn mới, camera hiệu năng được cải thiện rõ rệt so với phiên bản trước. Bảo hành, hỗ trợ của Apple cho sản phẩm chính hãng rõ ràng.

Lợi thế khi chờ mua iPhone 15 Pro Max

Những tính năng mới trên iPhone 15 Series rất đáng để người dùng chờ đợi.

Cổng sạc USB-C

Nếu đúng như dự đoán, cổng sạc USB-C sẽ đem đến thay đổi lớn khi sạc pin trên iPhone 15 Series. Kèm theo đó, chuẩn sạc USB-C mới giúp người dùng iPhone dễ dàng đồng bộ các sản phẩm trong hệ sinh thái Apple. Chỉ cần sợi dây sạc USB-C duy nhất cho tất cả thiết bị iPad, MacBook.

Nên chờ iPhone 15 Pro Max hay mua ngay iPhone 14 Pro Max

Hiệu năng và pin được cải thiện

iPhone 15 Pro Max được dự đoán sẽ có nâng cấp lớn về dung lượng pin. Theo MacRumors, pin trên sản phẩm này sẽ tăng lên 4.852mAh, cao hơn tới 500mAh so với thế hệ trước. Bên cạnh đó, chip Apple A17 Bionic dự kiến sẽ được xây dựng trên tiến trình 3 nanomet so với 4 namonet trên Apple A16 Bionic.

Phím rung mới

Theo MacRumors, Apple có thể thay thế cần gạt rung trên iPhone 15 Series sang thiết kế nút bấm. Phím bấm không chỉ giúp người dùng bật / tắt rung mà còn có thể bật đèn flash, chụp ảnh màn hình hay mở một ứng dụng bất kỳ.

Kết luận

Nếu bạn cần một chiếc iPhone mới, và không quan tâm đến những nâng cấp trên thế hệ sắp tới, bạn nên chọn iPhone 14 Pro Max. Đây vẫn là mẫu máy cao cấp của Apple, đáp ứng khả năng sử dụng trong thời gian lâu dài.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang sử dụng một chiếc iPhone cũ như iPhone 13 Pro Max, iPhone 12 Pro Max hay iPhone 11 Pro Max mà chưa có ý định nâng cấp ngay, bạn nên chờ iPhone 15 Pro Max. Đây cũng là sản phẩm hợp lý nếu bạn đang mong chờ trải nghiệm những nâng cấp mới từ nhà Táo.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *