4 tính năng có thể sẽ được cải tiến trên iPhone 15

iPhone 15 dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 9/2023, hiện nay có rất nhiều đồn đoán về siêu phẩm này. Nhiều nguồn tin cho rằng iPhone 15 sẽ có nhiều cải tiến, nâng cấp so với thế hệ tiền nhiệm trước. Rất nhiều người đang mong chờ iPhone 15 sẽ có những cải tiến như dưới đây để trở thành sản phẩm hàng đầu cạnh tranh với các đối thủ khác.

Sạc nhanh hơn

Công nghệ sạc nhanh là một trong những tính năng mà đa số người dùng muốn Apple cải thiện. Mặc dù không có ảnh hường nhiều nhưng các dòng iPhone chỉ có thể sạc ở mức 5W, ở iPhone 14 Series đã được nâng lên 20W. Tuy nhiên ngươi dùng vẫn mong chờ con số này đạt tới 45W như một số dòng điện thoại của Samsung.

4 tính năng có thể sẽ được cải tiến trên iPhone 15

Bộ nhớ trong nhiều hơn

Với đa số người dùng, dung lượng lưu trữ mặc định 128GB là vừa đủ dùng. Tuy nhiên nếu thời gian sử dụng lâu hơn, nhu cầu chụp ảnh, lưu trữ nhiều hơn thì 128GB là chưa đủ. Mà giá thành để nâng sản phẩm lên 256GB còn chênh lệch khá cao. Do đó nhiều iFan mong muốn Apple sẽ nâng cấp dung lượng lưu trữ tối thiếu là 256GB.

Màn hình 120Hz trên các mẫu iPhone

Ở thời điểm hiện tại, tần số quét cao là một tính năng khá quen thuộc trên các smartphone Android. Bạn có thể dễ dàng trải nghiệm nó trên các điện thoại Android tầm trung và giá rẻ, nhưng các mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn của Apple vẫn chỉ có màn hình 60Hz.

4 tính năng có thể sẽ được cải tiến trên iPhone 15

Do đó, với mức giá bán khá cao với các dòng iPhone như hiện nay, Apple nên trang bị cho các mẫu iPhone 15 Series màn hình 120Hz để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng khi xem phim, ảnh động hay chơi game.

Dễ sửa chữa hơn

Apple không cho phép người dùng tự ý thay thế linh kiện dù chính hãng hay không, ví dụ khi gắn linh kiện từ chiếc iPhone này sang iPhone khác chúng có thể không thể hoạt động bình thường. Bạn cần được hỗ trợ tại các trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple. Trong khi đó nhiều trường hợp khách hàng phải gửi máy khá lâu, hoặc gửi máy sang nước khác để được hỗ trợ bảo hành chính hãng.

Bạn nghĩ sao về vấn đề này, hãy cùng trao đổi, để lại bình luận xuống phía dưới nhé! Xem thêm các thông tin khác về thị trường công nghệ với Tuấn Apple:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *