Tổng hợp toàn bộ sản phẩm Apple cho ra mắt sự kiện Wonderlust

Tối ngày hôm qua, Apple đã tổ chức sự kiện Wonderlust để cho ra mắt dòng iPhone 15 với nhiều nâng cấp ấn tượng. Bên cạnh đó, nhà Táo còn mang đến nhiều sản phẩm chất lượng khác bao gồm: Apple Watch Series 9. Apple Watch Ultra 2, AirPods Pro 2 USB-C,… Cùng Tuấn Apple điểm lại những sản phẩm đã được Apple giới thiệu tại sự kiện thông qua bài viết dưới đây.

iPhone 15 Series với nhiều nâng cấp ấn tượng

Apple đã mang đến cho người dùng 4 model đó là: iPhone 15, 15 Plus, 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Điều đặc biệt là năm nay, toàn bộ sản phẩm đã chuyển sang sử dụng cổng sạc USB-C.

iPhone 15 plus

Bên cạnh đó, nhà Táo cũng hỗ trợ tính năng Dynamic Island trên các mẫu iPhone 15 và 15 Plus. Dòng sản phẩm này cũng được nâng cấp bộ xử lý A16 Bionic mạnh mẽ hơn.

Cấu hình

Về iPhone 15 và 15 Pro Max, được nâng cấp lớn hơn rất nhiều. Các mẫu Pro năm nay được sử dụng con chip 3nm tiên tiến, A17 Pro. Mang tới người dùng trải nghiệm vô cùng mượt mà.

Thiết kế

Chưa dừng ở đó, dòng iPhone 15 Pro và Pro Max chuyểnn sang sử dụng khung viền titanium mới. Được đánh giá là nhẹ và bền hơn so với thế hệ trước đó.

Apple cũng loại bỏ thanh gạt rung và thay thế bằng nút Action mới như Apple Watch Ultra. Nút mới này sẽ vẫn hoạt động như thanh gạt rung nếu bạn nhấn và giữ. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó để làm những việc khác, chẳng hạn như đèn pin và sử dụng ứng dụng Phím tắt.

Camera

Trên dòng iPhone 15 Pro Max, bản nâng cấp máy ánh rất đáng chú ý. Với ống kính tiềm vọng 12 megapixel, mang tới khả năng zoom quang 5x ấn tượng cho người dùng.

Dòng iPhone 15 Pro còn được trang bị camera chính 48MP, được phủ một lớp nano mới giảm độ lóa của ống kính giúp cho chất lượng ảnh thiếu sáng tốt hơn.

Giá bán

iPhone 15 sẽ có giá bán khởi điểm từ 799 USD (khoảng 19.3 triệu đồng) còn phiên bản Plus sẽ có giá từ 899 USD (khoảng 21.7 triệu đồng). iPhone 15 Pro có giá bán từ 999 USD (khoảng 24.1 triệu đồng) còn phiên bản Pro Max khởi điểm từ 1,199 USD (khoảng 29 triệu đồng).

Apple Watch Series 9 với chip S9 siêu mạnh

Phiên bản Apple Watch Series 9 lần này với vỏ ngoài và dây đeo được làm từ 100% vật liệu tái chế. Apple cũng đã ra mắt dây đeo FineWoven mới cho mẫu Apple Watch vừa ra mắt.

Về cấu hình, Apple Watch Series 9 được trang bị con chip S9 mới. Bộ xử lý này giúp thực hiện các tác vụ nhanh gấp đôi.

Tổng hợp toàn bộ sản phẩm Apple cho ra mắt sự kiện Wonderlust

Apple Watch Series 9 cũng có chip U2 mới cho tính năng Find My. Độ sáng màn hình được tăng lên mức 2,000 nits để người dùng có được trải nghiệm xem ngoài trời tốt hơn. Apple Watch S9 có hai lựa chọn kích thước màn hình là 41mm và 45mm cùng với hai loại khung là nhôm và thép. Sản phẩm có giá bán khởi điểm từ 399 USD (khoảng 9.6 triệu đồng).

Apple Watch Ultra 2 màn hình siêu sáng 3,000 nits

Apple Watch Ultra 2 với một màu titan tự nhiên, được làm từ 95% titan tái chế. Apple đã tăng độ sáng màn hình lên 3,000 nits mang tới trải nghiệm xem ngoài trời cực tốt cho người dùng.

Tổng hợp toàn bộ sản phẩm Apple cho ra mắt sự kiện Wonderlust

Bên cạnh đó, phiên bản Ultra 2 được nâng cấp giúp người dùng có thể sử dụng Siri ngay cả khi không kết nối Internet. Điều này rất hữu ích khi bạn sử dụng trong những khu vực không có mạng di động.

Apple đã bổ sung thêm mặt đồng hồ Module Ultra mới, cung cấp rất nhiều dữ liệu trên mặt đồng hồ. Apple Watch Ultra 2 có giá bán khởi điểm từ 799 USD (khoảng 19.2 triệu đồng).

AirPods Pro 2 và EarPods mới dùng cổng USB-C

AirPods Pro 2 và EarPods đã được đi kém với cổng sạc USB-C. Đây cũng là khác biệt duy nhất của tai nghe này so với các phiên bản trước.

AirPods Pro 2 USB-C vẫn có giá 249 USD (khoảng 6 triệu đồng) và tai nghe EarPods USB-C có giá 19 USD (khoảng 460 ngàn đồng).

Cùng theo dõi trang tin tức của Tuấn Apple để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về iPhone 15 Series cực hot nhé!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *