Màu sắc mới trên iPhone 15 Pro Max

Theo nguồn tin từ 9to5mac cho biết, iPhone 15 Pro và 15 Pro Max sẽ không còn màu Gold như trước. Thay vào đó, một màu mới xuất hiện có tên là Titan Grey. Với việc sử dụng khung titan thay vì thép không gỉ, đây sẽ là sản phẩm được rất nhiều tín đồ nhà Táo Khuyết mong đợi.

màu mới titan grey

iPhone 15 khi nào ra mắt?

iPhone 15 sẽ chính thức được ra mắt người dùng vào ngày 12/09/2023 tại sự kiện Apple Wonderlust. Sự kiện sẽ bắt đầu lúc 10:00 AM ngày 12/09 (PT) tức 0 giờ sáng ngày 13/09 theo giờ Việt Nam.

Apple được cho là sẽ giới thiệu phối màu mới trên các dòng sản phẩm iPhone 15.

iPhone 15 sẽ có những màu gì?

Theo một số thông tin rò rỉ, phiên bản mới sẽ được thiết kế với khung viền titan. Nâng cấp này, sẽ giúp tăng độ bền cho sản phẩm, khả năng chịu va đập tốt hơn.

Ngoài màu mới Titan Grey trên iPhone 15 Pro và Pro Max. Apple cũng được cho rằng sẽ bổ sung thêm màu sắc khác là Dark Blue (xanh titan). Như vậy, sẽ có tổng cộng 4 màu gồm đen, bạc, xanh titan, Titan Grey trên phiên bản này.

màu mới trên iphone 15 pro max

iPhone 15 sẽ mở bán ngày mấy tại việt Nam?

iPhone 15 Pro Max có thể sẽ được trang bị camera tiềm vọng mới. Điều này giúp máy có khả năng zoom quang học xa hơn, mà không ảnh hướng đến chất lượng ảnh.

Một số nguồn tin tiết lộ, Sony không thể đảm bảo cung ứng số lượng cảm biến hình ảnh cho Apple. Vì thế, mẫu iPhone 15 Pro Max có thể mở bán trễ hơn 3 – 4 tuần. Ngoài ra quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thu mua iphone cũ hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *