Những dòng iPad thích hợp nhất cho người lớn tuổi

Với những người lớn tuổi, việc sử dụng iPad giúp họ cập nhật được tin tức hàng ngày, giải trí. Bên cạnh đó giúp họ giữ liên lạc với người thân, bạn bè trong gia đình. iPad là thiết bị điện tử rất phù hợp với người lớn tuổi. Với màn hình lớn, dễ dàng sử dụng, nhiều tính năng hỗ trợ người dùng. Tuy nhiên, có rất nhiều dòng iPad hiện có, bài viết dưới đây Tuấn Apple sẽ giới thiệu một số dòng iPad thích hợp nhất cho người lớn tuổi.

iPad Mini 6

iPad Mini 6 với thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, và dễ cầm nắm. Màn hình của máy có kích thước 8.3 inch, độ phân giải 2266×1488 pixel. Màn hình không quá lớn, nhưng vẫn đủ để người lớn tuổi có thể thoải mái đọc tin tức, xem phim. Vì kích thước nhỏ gọn, người lớn tuổi rất dễ dàng mang nó theo mình.

Những dòng iPad thích hợp nhất cho người lớn tuổi

Được trang bị chip Apple A15 Bionic, cho hiệu năng mạnh mẽ và tiết kiệm pin. Camera trước và sau có độ phân giải 12MP, đủ để người dùng chụp hình hoặc gọi video với gia đình và bạn bè. Hiện tại, iPad Mini 6 được bán tại Tuấn Apple với giá 11.09 triệu.

iPad Gen 9

Đây là dòng iPad phổ biến, giá rẻ và phù hợp nhất dành cho những người lớn tuổi. Màn hình có kích thước 10.2 inch, độ phân giải 2160×1620 pixel. Với chip Apple A13 Bionic vẫn đủ để thực hiện các tác vụ cơ bản như đọc tin tức, lướt mạng xã hội,…

Những dòng iPad thích hợp nhất cho người lớn tuổi

Ngoài ra, camera trước và sau cũng có chất lượng đủ tốt để chụp ảnh, hoặc gọi video với gia đình. iPad Gen 9 đang được bán tại cửa hàng với giá 6.69 triệu.

iPad Gen 10

Là dòng iPad Gen mới nhất. Màn hình có kích thước 10.9 inch, độ phân giải 2360×1640 pixel. Người dùng có thể tận hưởng một chiếc màn hình lớn, chất lượng hiển thị tuyệt vời. iPad Gen 10 được trang bị chip A14 Bionic, đáp ứng tốt nhu cầu giải trí hằng ngày. Chất lượng chụp ảnh và video call cũng khá xuất sắc với camera trước và sau 12MP.

Những dòng iPad thích hợp nhất cho người lớn tuổi

Sản phẩm đang có giá 10.29 triệu.

iPad Air 5

Về mặt thiết kế và cấu hình, iPad Air 5 không khác nhiều so với iPad Gen 10. Kích thước màn hình 10.9 inch, độ phân giải 2360×1640 pixel. Điểm khác biệt duy nhất đó chính là Air 5 được trang bị chip M1, nên hiệu năng được cải thiện đáng kể và tiết kiệm pin hơn. Camera sau cũng được nâng cấp cho hình ảnh rõ nét hơn.

ipad air 5

Tuy nhiên, với những người lớn tuổi không có quá nhiều nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn các sản phẩm giá thấp hơn hợp nhu cầu. iPad Air 5 đang có giá 13.09 triệu.

Qúy khách có nhu cầu thu mua IPad cũ hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *