Cách tải photoshop cho Macbook miễn phí

Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính được ưa chuộng nhất hiện nay. Do đó, nhu cầu tải và cài Photoshop cho Macbook ngày càng tăng. Đối với người dùng Mac, cách cài đặt lại khác biệt so với hệ điều hành Windows. Cùng tìm hiểu cách tải photoshop cho Macbook miễn phí, đầy đủ ngay sau đây.

Cách tải photoshop cho Macbook miễn phí đầy đủ phiên bản
Cách tải photoshop cho Macbook miễn phí đầy đủ phiên bản

Cách tải photoshop cho Macbook tại Adobe Creative Cloud

Cài đặt Photoshop trên MacBook không quá khó nếu bạn đã quen với cài đặt phần mềm trên macOS. Dưới đây là cách cài đặt Photoshop:

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của Adobe Creative Cloud

Bạn cần truy cập ứng dụng Adobe Creative Cloud từ trang web chính thức của Adobe. Đây là nền tảng quản lý ứng dụng và cài đặt phần mềm của Adobe.

Cách tải photoshop cho Macbook tại Adobe Creative Cloud

Bước 2: Đăng nhập vào Adobe Creative Cloud

Khi ứng dụng đã được cài đặt, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Adobe Creative Cloud để cài đặt Photoshop cho MacBook. Nếu chưa có tài khoản, hãy tạo tài khoản mới để thực hiện.

Cách tải photoshop cho Macbook tại Adobe Creative Cloud

Bước 3: Cài đặt Photoshop

Bạn có thể tìm thấy Photoshop trong Adobe Creative Cloud. Sau đó, nhấp vào nút “Try for free” để bắt đầu cài đặt Photoshop lên MacBook của bạn.

Quá trình cài đặt Photoshop trên MacBook sẽ tiến hành tự động, bạn chỉ cần chờ đợi mà không cần thực hiện bất kỳ thao tác hay thủ thuật nào khác.

Cách tải photoshop cho Macbook tại Adobe Creative Cloud

Sau khi cài đặt xong, bạn cần mở Photoshop và kích hoạt phần mềm. Nếu bạn chưa mua bản quyền, hãng sản xuất sẽ cho phép bạn dùng thử miễn phí một khoảng thời gian, sau đó sẽ không cho phép sử dụng nữa.

Cách tải photoshop cho macbook đã cr4ck

Dưới đây là danh sách các phiên bản Photoshop phổ biến:

 1. Adobe Photoshop CS6: www.fshare.vn/file/ERGMJINIBSSB
 2. Adobe Photoshop CC 2017 18.1.1.252: www.fshare.vn/file/G1GZCH4RAU6Z
 3. Adobe Photoshop CC 2018 v19.1.8.26053: www.fshare.vn/file/818PNSTFFLEW
 4. Adobe Photoshop CC 2019 v20.0.6: www.fshare.vn/file/FX4K5SAQJ9CQ
 5. Adobe Photoshop 2020 v21.2.5: www.fshare.vn/file/EREGR8HK4I2E
 6. Adobe Photoshop 2021 v22.5.1 (Phiên bản Intel): www.fshare.vn/file/A1XEX8YWG9N9
 7. Phiên bản dành cho M1: www.fshare.vn/file/DUUINH64UOH7

Hướng cách cài đặt photoshop miễn phí cho Macbook

Quá trình cài đặt Photoshop không phức tạp như bạn nghĩ. Thông thường, các phiên bản Photoshop được tải về đi kèm file cài đặt và file Crack. Vì thế quá trình cài đặt không khó khăn.

Chỉ có giao diện của bản cài đặt Photoshop CS6 có một vài khác biệt nhỏ, trong trường hợp này, bạn chọn “Try” dùng thử khi được yêu cầu chọn mục cài đặt. Sau đó chạy file Crack để sử dụng. Đối với các phiên bản từ 2017 đến 2021, cách cài đặt và giao diện đều giống nhau.

Dưới đây là hướng dẫn cách tải photoshop và crack Photoshop 2020 trên Mac:

Bước 1: Trước tiên, tắt kết nối mạng và tắt bảo mật Gatekeeper trên Mac để tránh xác nhận khi cài đặt phần mềm từ nguồn không phải AppStore.

Sau đó, nhấp vào file dmg của Photoshop 2020 đã tải về và đợi trong vài phút cho file mở.

Hướng cách cài đặt photoshop miễn phí cho Macbook

Bước 2: Nhấp vào file “Install” trong thư mục và mở

Hướng cách cài đặt photoshop miễn phí cho Macbook

Bước 3: Chuột phải vào file “Install” rồi chọn “Hiển thị nội dung gói”.

Hướng cách cài đặt photoshop miễn phí cho Macbook

Bước 4: Trong cửa sổ, nhấp vào mục “Contents” để mở file.

Hướng cách cài đặt photoshop miễn phí cho Macbook

Bước 5: Khi một file giống Terminal xuất hiện, bấm chuột phải vào file và chọn “Open” để mở.

Hướng cách cài đặt photoshop miễn phí cho Macbook

Thường nếu Gatekeeper chưa được tắt, Mac sẽ hiện cảnh báo khi cài đặt phần mềm không từ AppStore để đảm bảo an toàn. Bạn chọn “Mở” để tiếp tục.

Bước 6: Sau khi vào file cài đặt Photoshop, máy yêu cầu bạn nhập mật khẩu màn hình để tiếp tục cài đặt. Hãy nhập mật khẩu và chọn “Ok”.

Hướng cách cài đặt photoshop miễn phí cho Macbook

Nhấn “Continue” để tiếp tục cài đặt Photoshop. Trong một số trường hợp, bạn cần nhấn nút này lần thứ 2 nếu xuất hiện lỗi. Nếu vậy, hãy thoát ra và thử lại từ đầu, thường thì lần thứ 2 sẽ thành công.

Hướng cách cài đặt photoshop miễn phí cho Macbook

(Nếu Macbook hiển thị cảnh báo không mở được file vì không xác định tính an toàn, đừng lo lắng. Bạn có thể tắt bảo mật bằng cách mở “System Preferences” => Chọn “Security & Privacy” => Trong mục “General” , bạn sẽ thấy thông báo chặn phần mềm dưới. Nhấp vào ô “Vẫn cho phép”.

Hướng cách cài đặt photoshop miễn phí cho Macbook

Bước 7: Bạn cài đặt Photoshop bằng cách nhấn “Continue” để bắt đầu cài đặt.

Sau khi chờ một lúc, quá trình sẽ hoàn tất và sẽ hiển thị thông báo về cài đặt thành công.

Hướng cách cài đặt photoshop miễn phí cho Macbook

Bước 8: Sau khi cài đặt, bạn cần crack ứng dụng để có thể sử dụng. Trở lại thư mục ban đầu và bạn sẽ thấy file crack có biểu tượng đám mây có màu đỏ Adobe Z.

Hướng cách cài đặt photoshop miễn phí cho Macbook

Bạn cũng tiếp tục vào Tùy chọn hệ thống => Chọn Bảo mật & Quyền riêng tư => Chọn Vẫn mở ( nếu bạn tắt rồi thì không cần thực hiện )

Bước 9: Quay lại file crack ban đầu – nhấp vào ” Patch or Drag” nhập password xác nhận cài đặt và chờ file chạy 1 lúc.

Hướng cách cài đặt photoshop miễn phí cho Macbook

Xuất hiện chữ Completed màu xanh là bạn đã crack thành công mở wifi và sử dụng photoshop thui nhé.

Hướng cách cài đặt photoshop miễn phí cho Macbook

Cách tải photoshop cho Macbook mà không cần đăng ký

Adobe không còn cung cấp giấy phép vĩnh viễn cho Photoshop đầy đủ. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mua Photoshop Elements, phiên bản được thiết kế cho nhiếp ảnh gia nghiệp dư và mang lại một số tính năng chỉnh sửa ảnh đáng chú ý. Bạn có thể mua Photoshop Elements trực tiếp từ trang web của Adobe với giá $99,99/£86,56 hoặc từ Mac App Store với giá rẻ hơn là $79,99/£79,99.

Photoshop Elements cho phép bạn sở hữu và cài đặt trên máy Mac, cung cấp quyền truy cập vào các tính năng như mặt nạ, tô màu, lớp, xử lý hình ảnh và hiệu ứng hữu ích ở cấp độ người tiêu dùng. Tuy nhiên, đối với những người chuyên gia sáng tạo hoặc quen với phiên bản Photoshop đầy đủ, Photoshop Elements có thể thiếu một số công cụ quan trọng. Bạn có thể thử miễn phí trong 7 ngày của Photoshop Elements để trải nghiệm.

Nếu bạn muốn tải photoshop cho macbook mà không cần đăng ký, bạn có thể mua một bản sao Photoshop đã qua sử dụng hoặc máy Mac cũ đã cài đặt Photoshop. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng Adobe không hỗ trợ các phiên bản cũ hơn và có thể không tương thích với các phiên bản macOS mới hơn.

Nếu bạn không muốn đăng ký Photoshop và Photoshop Elements không đáp ứng đủ nhu cầu của bạn, bạn có thể xem xét các lựa chọn thay thế khác. Một số tùy chọn tốt bao gồm Affinity Photo, Pixelmator Pro,…

Xem thêm bài viết:

Tải AI full crack cho Macbook miễn phí chỉ mất 5 phút

Cách sử dụng lightroom trên Macbook đơn giản

Cách hủy đăng ký photoshop đơn giản

Một ưu điểm khi Adobe chuyển từ mô hình bán bản quyền Photoshop sang mô hình đăng ký là bạn có khả năng dễ dàng hủy Photoshop. Điều này cũng có nghĩa là bạn chỉ cần thanh toán khi cần sử dụng Photoshop, giúp bạn linh hoạt hơn trong việc quản lý chi phí. Do đó, nếu bạn chỉ cần sử dụng Photoshop cho một dự án ngắn hạn, bạn có thể hủy đăng ký ngay sau khi hoàn thành công việc.

Dưới đây là cách thực hiện việc hủy đăng ký:

Bước 1: Truy cập trang web của Adobe nơi bạn quản lý các gói dịch vụ.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Adobe.

Bước 3: Trong tab “Kế hoạch của tôi”, tìm và nhấp vào “Quản lý kế hoạch” (hoặc “Xem kế hoạch”).

Bước 4: Tiếp theo, nhấp vào “Hủy kế hoạch”.

Bước 5: Chọn lý do bạn muốn hủy bỏ.

Bước 6: Cuối cùng, nhấp vào “Tiếp tục” để hoàn tất quá trình hủy đăng ký.

Một số kinh nghiệm tải và cài đặt photoshop cho Macbook

Cài đặt Photoshop cho MacBook là một quá trình đơn giản. Tuy nhiên, để đảm bảo việc cài đặt diễn ra thành công và tránh gặp phải các vấn đề không mong muốn, bạn cần lưu ý một số điểm quan trọng dưới đây:

 • Kiểm tra yêu cầu hệ thống: trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng MacBook của bạn đáp ứng được các yêu cầu hệ thống của phần mềm, bao gồm bộ vi xử lý Intel hoặc Apple M1, ít nhất 8GB RAM, đủ không gian trống trên đĩa cứng và hệ điều hành macOS tương thích
 • Tải từ nguồn đáng tin cậy: để tránh rủi ro bảo mật, bạn nên tải Photoshop từ nguồn đáng tin cậy như trang web chính thức của Adobe hoặc từ App Store của Apple
 • Đảm bảo kết nối internet: việc tải và cài đặt Photoshop đòi hỏi một kết nối internet ổn định, đảm bảo rằng bạn có thể truy cập dữ liệu cần thiết một cách hiệu quả
 • Đăng nhập tài khoản Admin: trước khi cài đặt, đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản Administrator để có đủ quyền lợi cài đặt phần mềm Adobe Photoshop trên MacBook
 • Hạn chế các ứng dụng đang chạy: đóng tất cả các ứng dụng không cần thiết khác đang chạy trước khi cài đặt Photoshop để tránh xung đột và giải phóng tài nguyên hệ thống, từ đó giúp quá trình cài đặt diễn ra nhanh chóng hơn

Xen thêm bài viết:

Cách thêm font chữ vào Photoshop cho MacBook

Cách thêm font chữ vào illustrator trên MacBook

Trên đây là cách tải Photoshop cho Macbook và cách cài đặt phần mềm chi tiết nhất. Mong rằng sẽ giúp bạn cài đặt thành công phần mềm chỉnh sửa ảnh hữu ích này về Macbook của mình. Nếu bạn còn thắc mắc gì hoặc có nhu cầu thu mua Macbook cũ có thể liên hệ trực tiếp với Tuấn Apple để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 268/16 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0969.136.186

Website: https://tuanapple.vn

Facebook: https://www.facebook.com/FBTuanApple/

Xem thêm bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *